ĐIỆN THOẠI
HỖ TRỢ
HCM: (08) 3512-7311 - Hotline: 0909 678 949
Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi
từ 8:00 đến 22:00 kể cả chủ nhật & ngày lễ.
THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG
Nếu bạn e ngại việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi khi bạn nhận được hàng!
GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ (*)
Giao hàng miễn phí toàn quốc (*)
Bao Cao Su HCM giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 200.000 VND
(Áp dụng cho hầu hết các mặt hàng tại Shop)
ĐỔI TRẢ HÀNG
TRONG 7 NGÀY
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
Thật vậy, bạn có thể Đổi hoặc Trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm (Nếu mặt hàng đó bị lỗi, hoặc do lỗi bảo quản của chúng tôi).

Cưới nhau 2 năm vợ vẫn còn “zin”

Trước tòa, chị Duyên khóc òa lên: “Suốt 2 năm qua tôi sống trong dằn vặt buồn tủi vì chồng tôi quá yếu sinh lý , không cho tôi được 1 lần có quyền làm vợ, làm mẹ…” 

Chị Duyên và anh Lợi cùng quê Thái Bình, đều là sinh viên Đại học Luật Hà Nội, yêu nhau 6 năm, đến khi ra trường có việc làm ổn định mới làm lễ cưới. Vậy mà mới sau 2 năm họ đã dắt nhau ra tòa xin ly dị, chị Duyên đứng nguyên đơn. Tòa đã mấy lần hòa giải nhưng chị Duyên vẫn giữ nguyên ý kiến của mình, còn anh Lợi chẳng nói câu nào chỉ ậm ừ: “Tùy tòa giải quyết”.
 
 
Chỉ đến khi vị thẩm phám chủ tòa phiên tòa hỏi gặng: “Yêu nhau suốt 8 năm mà không hợp nhau là vô lý, chắc có uẩn khúc gì đây?”. Đến lúc này như bị động đến nổi buồn thầm kín bấy lâu nay, nên chị Duyên mới khóc òa lên & nói trong nước mắt: “Suốt 2 năm qua tôi sống trong dằn vặt buồn tủi vì chồng tôi quá yếu sinh lý, không cho tôi được 1 lần có quyền làm vợ, làm mẹ…”

Chị tâm sự rằng: Vì trước đây tình yêu giữa hai người trong sáng quá, trong 6 năm yêu nhau khi chưa cưới, không một lần “ăn cơm trước kẻng” nên không biết anh ấy yếu sinh lý. Chỉ sau ngày cưới, chị mới biết chồng không có sức mạnh của một người đàn ông bình thường. Chạy chữa ở nhiều bệnh viện, cắt cho chồng hàng trăm thang thuốc bắc để uống cũng chả ăn thua gì. Chị nói rất thật lòng là sau những lần quan hệ không ra đầu ra đũa chị thấy bứt rứt khó chịu, đau đầu mất ngủ suốt ngày cứ nghĩ vẩn vơ. Ra đường nhìn thấy những người đàn ông khỏe mạnh, lòng càng buồn và thèm khát…

Còn đối với chị Hảo ở Hà Nam lại khác. Chị xin ly hôn với lời nói thật trước tòa rằng chồng chị mỗi lần sinh họat với vợ cứ hùng hục như trâu, chẳng cần đếm xỉa đến nhu cầu, cảm xúc gì của vợ. Mỗi khi uống rượu say là vật vợ ra đòi yêu, làm xong chuyện ấy là lăn ra ngủ, còn chị thì chưa kịp có cảm giác gì.

Cuộc sống gia đình với chị Hảo giờ đây chẳng khác gì địa ngục. Gần 20 năm chung sống, chị thật sự mệt mỏi và sợ hãi mỗi khi gần gũi chồng. Chị đã mua mấy quyển sách nói về chuyện chăn gối vợ chồng cần làm như thế nào nhưng anh ta không thèm đọc cứ làm theo ý của mình. Có lần chị cố tình né tránh nhưng anh chồng càng hung hãn hơn cho là vợ có ngoại tình nên mới thế. Và bạo hành tình dục lại diễn ra. Đứng trước tòa, chị nhất quyết xin được ly dị. Và nguyện vọng chính đáng này của chị đã được pháp luật bảo vệ.


Suốt 2 năm qua tôi sống trong dằn vặt buồn tủi vì chồng tôi quá yếu sinh lý
 
 
 
Còn chuyện cụ Kha, 63 tuổi ở quận Cầu Giấy, Hà Nội mới đây đâm đơn ra tòa xin ly dị vợ là do tuổi tác không phù hợp. Cô vợ trẻ hơn cụ đúng 36 tuổi, sức lực đang tràn trề. Mặc dù cụ vẫn thường mua các loại thuốc trị xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ với mong muốn đem lại cho cô vợ trẻ cảm xúc thăng hoa, và ngày nào cụ cũng dùng loại rượu bổ dương uống vào “một người khỏe hai người vui” nhưng cũng không thể làm thỏa mãn đòi hỏi của vợ. Trước tòa, cụ Kha không giấu giếm: “Thôi thì tòa cho tôi được ly dị, nếu không tôi chết mất. Đêm nào cô ấy cũng đòi hỏi, không phục vụ được thì cô ấy càu nhàu, đạp tôi lăn khỏi giường".

Cụ cay đắng khi toà phán quyết thuận tình cho ly hôn nhưng phải chia cho vợ một nửa tài sản. Cụ vui lòng chấp nhận, thôi thì “của đi thay người”. Cụ chỉ tự trách mình đã liều khi dám cưới vợ trẻ hơn đến 36 tuổi, Bởi vì vợ cụ chính là cô gái quê làm ô sin trong nhà khi cụ bà vừa mới mất.

Theo con số của tòa án nhân dân các cấp, nước ta có gần nửa triệu vụ ly hôn trong đó khá nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc tan vỡ vì không hòa hợp tình dục. Ở các nước tiên tiến trên thế giới, nam nữ chuẩn bị kết hôn đều được học một lớp ngắn hạn về tình dục, về quan hệ chăn gối vợ chồng, vì đây là việc rất hệ trọng, là điều kiện tiên quyết để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi được lâu bền. Nhưng điều này ở Việt Nam tiếc rằng lại chưa được quan tâm.
 
 
 

Thanh toán sau (cod):

Alternate Text

Thanh toán online:

Alternate Text
Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Tư vấn Nam

Tư vấn Nữ

Loading
Tất cả dữ liệu đã tải xong