ĐIỆN THOẠI
HỖ TRỢ
HCM: (08) 3512-7311 - Hotline: 0909 678 949
Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi
từ 8:00 đến 22:00 kể cả chủ nhật & ngày lễ.
THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG
Nếu bạn e ngại việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi khi bạn nhận được hàng!
GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ (*)
Giao hàng miễn phí toàn quốc (*)
Bao Cao Su HCM giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 200.000 VND
(Áp dụng cho hầu hết các mặt hàng tại Shop)
ĐỔI TRẢ HÀNG
TRONG 7 NGÀY
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
Thật vậy, bạn có thể Đổi hoặc Trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm (Nếu mặt hàng đó bị lỗi, hoặc do lỗi bảo quản của chúng tôi).

Là người đồng tính, Thì mang tội gì mà mọi người khinh tôi?

 
Sau loạt bài "Được là chính mình" - viết về người đồng tính, Tuổi Trẻ nhận được tâm sự đầy khắc khoải của 1 bạn đọc có tên “Đơn Cô”.

"Một người như tôi thì làm được gì khi mọi sự mỉa mai, khinh rẻ của nhiều người vẫn hướng về tôi
chỉ vì biết tôi đồng tính?" - Ảnh minh họa
 
Bạn cho biết vì là người đồng tính, bạn đang phải đối diện với nỗi cô đơn, sự mỉa mai, khinh rẻ của nhiều người. Nỗi khát khao có một mái ấm gia đình dường như cũng bế tắc.
Mấy ngày qua tôi cảm thấy bế tắc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi đã nhiều lần tự hỏi đồng tính nào có tội tình gì? Sao ông trời lại nỡ đối xử thiếu công bằng như thế?
 
Tôi đã cố gắng sống tốt và làm rất nhiều việc mang lại niềm vui cho nhiều người, tôi không làm gì sai với pháp luật và cũng không phải là đứa con bất hiếu khi tôi luôn dành tình yêu thương cho cha mẹ như bất kỳ đứa con nào trên đời này.
Nhưng chính sự khắt khe của xã hội đã khiến tôi thu nhỏ lại, và rất sợ khi ai đó biết mình là người đồng tính.
 
Tôi biết không chỉ riêng tôi mà có rất nhiều người đang âm thầm chọn cách sống như tôi là cố chịu đựng để vượt qua vòng xoáy cuộc đời này.
 
Khoa học đã chứng minh đồng tính không phải là bệnh, đó là do bẩm sinh con người đã mang trong mình nhiễm sắc thể đó. Vậy tại sao tôi lại phải luôn sống trong nỗi lo sợ, và ghét chính bản thân mình đã không như những người khác.
 
Tôi tự nhủ tôi sẽ không lập gia đình nhưng sau này tôi sẽ nhận con nuôi, thậm chí nhờ y học để giúp mình có được một đứa con để sống bên cạnh vì thật sự tôi cảm thấy cô đơn trong chính tâm hồn mình.
 
Tôi sẽ dạy chúng những điều hay lẽ phải của cuộc đời, chứ không phải dạy chúng thành người đồng tính như tôi. Mong mọi người đừng cho rằng chúng tôi không có khả năng nuôi dạy con cái. Quyền nuôi con là quyền của mọi người, không phân biệt dù bạn là ai.
 
Sao lại nói người đồng tính là bất hiếu? Sinh ra là người đồng tính họ đã khổ lắm rồi. - Ảnh minh họa
 
 
Tôi vẫn hay xem và chia sẻ nhiều câu chuyện bất hạnh trong cuộc sống. Nhiều câu chuyện đã khiến tôi xúc động và tôi cảm thấy mình vẫn còn may mắn hơn họ rất nhiều.
Nhưng có lẽ giữa tôi và họ có một điểm chung đó là luôn sống trong nỗi lo sợ nếu một ngày ai đó biết được thân phận của mình.
 
Tôi ước gì mình có thể làm gì đó giúp ích cho cuộc sống này thật nhiều và nhiều hơn nhưng khả năng của tôi chỉ có hạn. Một người như tôi thì làm được gì khi mọi sự mỉa mai, khinh rẻ của nhiều người vẫn hướng về tôi chỉ vì biết tôi đồng tính?
Cuộc sống của tôi vô cùng tẻ nhạt khi vẫn đi đi về về một mình vì tình yêu đồng tính có mấy ai được bền lâu. Đôi lúc tôi ghen tị vì ai đó sớm hôm vẫn còn có gia đình bên cạnh, có ai đó để chia sớt vui buồn trong cuộc sống. Còn riêng tôi, tôi cảm thấy mình bơ vơ, chênh vênh giữa dòng đời này.
 
Tôi không biết rồi mình sẽ sống như thế nào hay vẫn cố gắng chịu đựng đến suốt cuộc đời. Nhiều lần tôi nghĩ nếu mình không tồn tại trên cõi đời này thì tốt hơn. Liệu tôi có bi quan quá không? Nhưng thật sự tôi đang cảm thấy nản, nản vì tình đời, tình người ngày càng mất lòng tin đến vậy khi tôi là một người đồng tính.
ĐƠN CÔ
 
 

 

Thanh toán sau (cod):

Alternate Text

Thanh toán online:

Alternate Text
Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Tư vấn Nam

Tư vấn Nữ

Loading
Tất cả dữ liệu đã tải xong