ĐIỆN THOẠI
HỖ TRỢ
HCM: (08) 3512-7311 - Hotline: 0909 678 949
Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi
từ 8:00 đến 22:00 kể cả chủ nhật & ngày lễ.
THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG
Nếu bạn e ngại việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi khi bạn nhận được hàng!
GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ (*)
Giao hàng miễn phí toàn quốc (*)
Bao Cao Su HCM giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 200.000 VND
(Áp dụng cho hầu hết các mặt hàng tại Shop)
ĐỔI TRẢ HÀNG
TRONG 7 NGÀY
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
Thật vậy, bạn có thể Đổi hoặc Trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm (Nếu mặt hàng đó bị lỗi, hoặc do lỗi bảo quản của chúng tôi).

Làm sao để biết cảm xúc thật của nàng khi "yêu"

Làm sao để biết cảm xúc thật của nàng khi "yêu"
 
 
Những điều mà nàng thể hiện trong lúc ái ân không hẳn đã là cảm xúc thật của nàng.
Khi đã chung chăn chung gối, chúng ta cứ tưởng rằng giữa hai người sẽ không còn điều gì phải giấu diếm lẩn nhau. Thế nhưng, theo các nhà tâm lý cho biết đa số lời nói dối của các nàng đối với người đàn ông của họ đều liên quan đến chuyện chăn gối. Làm sao để biết được cảm xúc của nàng khi yêu ?
 
Những chuyện nàng muốn muốn che giấu
Dưới đây là những điều nàng thường hay nói dối nhất khi liên quan đến chuyện chăn gối, theo khảo sát của các trang Askmen và Frisky:
 
1. Chuyện trinh tiết
Xã hội ngày nay đã rất hiện đại và bình đẳng giới, nên những chuyện “ăn cơm trước kẻng” không còn là chuyện hiếm, Nhưng đa số các chàng lại vẫn quan tâm đến chuyện trinh tiết khi lấy vợ. Nói chung, họ vẫn thích cưới một cô nàng “còn nguyên”. Theo một khảo sát thực tế, có khoảng hơn 80% trường hợp khi người phụ nữ thừa nhận đã đánh mất trinh tiết trước khi kết hôn, tình yêu của họ tan vỡ, không thể đi đến được hôn nhân hoặc nếu đã kết hôn cũng khiến hôn nhân rơi vào tình trạng rất tệ hại. Vì vậy, với phương châm “an toàn là trên hết”, các nàng không bao giờ nói thật về việc chàng không phải là người đàn ông đầu tiên có “quan hệ” với họ.
Cũng tương tự, xuất phát từ tâm lý đa số đàn ông đều muốn mình là người “đầu tiên và duy nhất”, nên các nàng lại càng thêm rất e ngại khi thừa nhận chàng không phải là “mối tình đầu” hay nàng đã từng có quan hệ với người đàn ông khác trước khi đến với chàng, do đó các nàng thường có khuynh hướng nói dối về số “cựu” người yêu.
 
2. Thời điểm nàng ham muốn
Nếu khi bạn gợi ý nàng về “chuyện ấy”, thì đa phần phụ nữ thường nói dối, dù trong lòng “ đã muốn lắm rồi” nhưng nàng cũng sẽ không nói thẳng hay gật đầu. Nàng sẽ giả vờ “làm cao” rằng chưa sẵn sàng, chưa muốn yêu ngay bây giờ & muốn cho bạn phải nài nỉ để nàng cả thấy mình rất cần thiết cho đời sống của chàng..
Nếu khi bạn gợi ý nàng về “chuyện ấy”, Nàng sẽ giả vờ “làm cao”
 
 
3. Giả Vờ “lên đỉnh”
Theo các khảo sát, thì hầu hết các nàng đều có ít nhất một lần giả vờ “lên đỉnh” vì không muốn anh chàng của mình cảm thấy hoài nghi về khả năng yếu sinh lý, hay tự ti về “bản lĩnh đàn ông” của họ. Theo giới chuyên gia về tình dục, thì việc đôi khi nàng không thể lên đỉnh là chuyện bình thường đối với phụ nữ, nhưng nếu cứ kéo dài, sẽ ảnh hưởng không tốt cho quan hệ giữa hai người, gây bức xúc & khó chịu vì nàng không cảm nhận được cảm xúc thăng hoa của một người phụ nữ. “Các Men cần nhớ rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đạt đỉnh khi ân ái, nhưng đừng vì thế mà để việc giả vờ đó của nàng kéo dài, vì lâu dần nàng sẽ cảm thấy rất bức xúc, dù với mong muốn tránh cho bạn đời khỏi bị xấu hổ.
 
4. Tỏ ra thích tư thế mới
Những anh chàng thường thích tỏ rõ “bản lĩnh đàn ông” của mình bằng cách tìm hiểu và thực hiện những tư thế mới với hy vọng sẽ khiến nàng “mê mệt” hơn. Theo các nhà tâm lý giới tính, thử nghiệm những tư thế mới có thể giúp chuyện chăn gối của vợ chồng thêm tuyệt vời và bớt nhàm chán theo thời gian. Tuy nhiên, bạn cần hiểu liệu tư thế đó có đem lại cảm giác thoải mái cho đối phương hay không? Hãy nhớ, ở một số tư thế nhất định phụ nữ rất khó đạt được cực khoái. Thậm chí, có những tư thế khiến nàng khó chịu, nhưng vì muốn giữ “mặt mũi” cho bạn, nàng sẽ nói dối.
 
Vậy đâu là sự thật?
Để biết nàng có thành thật trong những vấn đề “nhạy cảm” ở trên hay không, giới chuyên gia đã đưa ra năm cách giúp bạn nhận biết:
 
1. Liếm môi
Căng thẳng tâm lý khi nói dối sẽ khiến thực quản siết lại gây khó khăn cho việc nuốt nước bọt và tạo nước bọt, miệng sẽ bị khô đột ngột. Vì vậy, hãy để ý xem nàng có liếm môi trước khi nói hay gặp khó khăn khi nuốt nước bọt không. Nếu có, nhiều khả năng nàng đang nói dối bạn là rất cao.
 
2. Giấu đầu hở đuôi
Một lời nói dối sẽ có rất nhiều sai sót cho dù nàng đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Nhưng chắc chắn sẽ có một vài chi tiết đáng ngờ, thậm chí là vô lý. Vì vậy, hãy tìm cách hỏi thật chi tiết nếu bạn ngờ rằng nàng đang nói dối.
Giọng nói của nàng nói lên cảm xúc thật mà nàng muốn che giấu
 
 
Ngoài ra, nếu đó là vấn đề nàng muốn giấu, có thể nàng sẽ phản ứng một cách gay gắt khi bị hỏi đến. Chẳng hạn, khi được hỏi về chuyện trinh tiết, nếu nàng gắt gỏng đại loại như “Anh không tin em sao?!” thì nhiều khả năng nàng không muốn nói sự thật.
 
3. Về âm thanh giọng nói
Giọng nói nàng run run, đứt quãng hay thậm chí chỉ khác thường trong phút chốc cũng phản ánh một lời nói dối. Hãy chú ý những chỗ ngưng giọng “vì nàng đang cố bịa ra một câu chuyện”, những lúc ngắt âm đứt quãng hay đột nhiên nàng lại thỏ thẻ, nói nhẹ nhàng chậm rãi vì nàng đang cố bình tĩnh trong khi tinh thần rất căng thẳng vì sợ bị bạn phát hiện.
Nếu nàng bỗng dưng dùng nhiều từ ngữ quá, các kiểu cách hoặc nói chuyện gần như đang diễn thuyết, nhiều khả năng nàng đang muốn che đậy một điều gì đó, giống như các chính trị gia vậy.
 
4. Bàn tay của nàng
Tay có thể phản ánh tâm trạng khi đang đối thoại, vì thế một người nói dối có xu hướng giấu tay mình đi, có thể là kẹp dưới nách hoặc để tay ra sau lưng. Nhưng nếu nàng muốn lời nói dối của mình đáng tin hơn thì nàng sẽ cố gắng để tay một cách không tự nhiên bên cạnh người hoặc để thẳng lên bàn.
 
5. Ánh mắt của nàng
Có một dấu hiệu mà một kẻ nói dối bậc thầy cũng không che giấu được. Hãy kiểm tra đồng tử. Đây là một phản ứng sinh lý học, khi lo lắng và nói dối thì đồng tử ở con ngươi mắt của họ giãn to hơn bình thường.
Người nói dối sẽ rất ít khi dám nhìn thẳng vào mắt của bạn mà sẽ tìm cách nhìn lảng đi nơi khác. Các chuyên gia còn cho rằng nếu nàng chỉ nhìn về bên trái của bạn khi nói chuyện, nhiều khả năng nàng đang nói dối.
 

 

Thanh toán sau (cod):

Alternate Text

Thanh toán online:

Alternate Text
Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Tư vấn Nam

Tư vấn Nữ

Loading
Tất cả dữ liệu đã tải xong