ĐIỆN THOẠI
HỖ TRỢ
HCM: (08) 3512-7311 - Hotline: 0909 678 949
Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi
từ 8:00 đến 22:00 kể cả chủ nhật & ngày lễ.
THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG
Nếu bạn e ngại việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi khi bạn nhận được hàng!
GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ (*)
Giao hàng miễn phí toàn quốc (*)
Bao Cao Su HCM giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 200.000 VND
(Áp dụng cho hầu hết các mặt hàng tại Shop)
ĐỔI TRẢ HÀNG
TRONG 7 NGÀY
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
Thật vậy, bạn có thể Đổi hoặc Trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm (Nếu mặt hàng đó bị lỗi, hoặc do lỗi bảo quản của chúng tôi).

Mọi người cần phải thay đổi cách nhìn nhận về bao cao su

Không ít người trong chúng ta khi nhắc đến ba từ “bao cao su” đều có ý muốn né tránh và tảng lơ về nó. Tại sao lại như vậy? Bởi vẫn còn không ít người vẫn giữ ý nghĩ cổ hủ rằng bao cao su đi song hành với những với những gì đồi bại, “không trong sáng”, “không đàng hoàng” hoặc “mờ ám”..v..v..

 

 
 

Ví dụ: chẳng nói đâu xa, cô bạn của tôi là một phụ nữ có học vấn, có chức có quyền trong xã hội, vậy mà đòi từ mặt cậu con trai chỉ vì phát hiện ra mấy chiếc bao cao su trong ví của nó. Mà đành rằng cậu con trai còn nhỏ nhoi gì, cũng hơn 20 tuổi rồi cơ đấy. Thế mới biết cái nhìn của mọi người dân VN đối với bao cao su nó vẫn còn khắt khe như thế nào. Có lẽ do chính cách nhìn nhận quá khắt khe của thế hệ người lớn đối với bao cao su đã ảnh hưởng xấu đến ý thức tình dục an toàn của bao cao su với lớp trẻ, cũng như những cặp đôi muốn sử dụng chúng vào đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Thử quan sát hành vi của những người đến mua bao cao su hay thuốc tránh thai ở những tiệm thuốc thì biết. Họ tỏ ra khá lúng túng, ấp úng hoặc lén lút, nhìn ngược nhìn xuôi cứ như đang mắc phải tội lỗi gì đó.

Trong khi Việt Nam vẫn còn e dè với bao cao su thì tại những nước phương Tây, bao cao su đã trở thành trợ thủ đắc lực cho những cô cậu thanh niên, cho những cặp vợ chồng muốn kế hoạch hóa gia đình.

Chúng ta phải cần thay đổi cách nhìn nhận đối với bao cao su vì “nó” chẳng có gì là “mờ ám”, là “không đàng hoàng” để phải lén lút cả. Sử dụng bao cao su đem lại những lợi ích về sức khỏe cho bản thân và cho cả bạn tình của bạn. Sử dụng đúng cách sẽ đưa lại đời sống tình dục an toàn lành mạnh, chống được nạn nạo phá thai cũng như các bệnh nguiy hiểm lây lan qua đường tình dục đang tăng nhanh tại Việt Nam.

Mới đây chàng trai trẻ 25 tuổi – Nguyễn Minh Tuấn, với mong muốn tất cả mọi người dân “bình thường hóa bao cao su” đã sáng tạo ra một bộ hình thời trang với trang phục được thiết kế từ hơn 2.000 chiếc bao cao su Sagami, một loại bao cao su nổi tiếng của Nhật Bản, siêu mỏng & an toàn nhất trên thế giới.

 

 

Đây là một trong những chiến dịch khá ý nghĩa và đang được hưởng ứng tích cực trong giới trẻ. Chúng ta cũng nên nới rộng cách nhìn đối với bao cao su để xây dựng một cộng đồng lành mạnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Có lần tôi được chứng kiến một câu chuyện khá hài hước bên lề của một sự kiện tuyên truyền sử dụng bao cao su như thế này: Khi MC giới thiệu cho tất cả những vị khách của chương trình một đoạn video clip và ánh điện chính được tắt đi để nhường chỗ cho màn hình trình chiếu đoạn Video. Sau 10 phút trôi qua, và khi ánh đèn được bật trở lại thì điều bất ngờ khiến nhiều người phải bật cười,  là vì những hộp bao cao su đang trưng bày miễn phí ở gần những bàn tiệc kế bên đã không cánh mà bay hết sạch trơn. Thế mới biết là tất cả mọi người đều có nhu cầu sử dụng, nhưng lại không chịu nhìn nhận bao cao su là sản phẩm rất cần thiết để tình dục luôn an toàn, và tránh được rất nhiều rủi ro cho đời sống vợ chồng sau này.

 
www.danongdichthat.com: (Sưu tầm)
 

Thanh toán sau (cod):

Alternate Text

Thanh toán online:

Alternate Text
Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Tư vấn Nam

Tư vấn Nữ

Loading
Tất cả dữ liệu đã tải xong