ĐIỆN THOẠI
HỖ TRỢ
HCM: (08) 3512-7311 - Hotline: 0909 678 949
Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi
từ 8:00 đến 22:00 kể cả chủ nhật & ngày lễ.
THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG
Nếu bạn e ngại việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi khi bạn nhận được hàng!
GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ (*)
Giao hàng miễn phí toàn quốc (*)
Bao Cao Su HCM giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 200.000 VND
(Áp dụng cho hầu hết các mặt hàng tại Shop)
ĐỔI TRẢ HÀNG
TRONG 7 NGÀY
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
Thật vậy, bạn có thể Đổi hoặc Trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm (Nếu mặt hàng đó bị lỗi, hoặc do lỗi bảo quản của chúng tôi).

Những Lợi Ích Khi Lấy Chồng

 

Lấy chồng lắm cái hay (ảnh minh họa)
Lấy chồng lắm cái hay (ảnh minh họa)

 

 

Có đôi khi chán chồng, mệt mỏi vì chồng rồi ta chỉ muốn bỏ chồng hoặc chọn cuộc sống đơn thân nhưng đó chỉ là suy nghĩ nhất thời.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở,… sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ chuyện làm dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình.

Không hiểu tại sao chị em hay than thân trách phận khi lấy chồng và cũng hay kêu ca chồng mình thế này thế nọ. Ít thấy ai ca ngợi chồng mình, khen chồng mình một vài câu. Một lần, xin chị em hãy bình tĩnh, hãy dành thời gian suy ngẫm về tất cả những gì đã đang và sẽ diễn ra từ khi có chồng, để biết được, lợi ích của các ông chồng là gì.

Thật ra, lấy chồng rất có lợi ích. Chí ít chúng ta từ một người phụ nữ độc thân đã trở thành người đàn bà, có một người đàn ông bên cạnh. Người đó dù ít hay nhiều cũng là chỗ dựa của chúng ta, lo lắng cho chúng ta từng ly từng tí một. Có người quan tâm thì lo nhiều. Có người không quan tâm thì lo ít. Nói chung là phụ nữ sẽ có thêm một người có thể đảm bảo vai trò trụ cột trong gia đình.

Những ngày tháng đầu hôn nhân, dù ít hay nhiều, chúng ta cũng được chồng quan tâm, yêu chiều. Họ sẽ là người thường xuyên dậy ăn sáng cùng chúng ta, thay vì ta phải ăn sáng một mình. Có thể họ sẽ cùng ta tập thể dục, hoặc dắt xe cho ta đi làm. Với người không yêu chồng, hay không yêu vợ thì việc đó cũng nên đón nhận và trách nhiệm phải làm. Sau này, dù những việc như thế không còn diễn ra thường xuyên nữa nhưng hãy nhớ, đã có một thời có người đàn ông làm như thế với ta.

Lợi ích của các ông chồng - 1

Thật ra, lấy chồng rất có lợi ích. Chí ít chúng ta từ một người phụ nữ độc thân đã trở thành người đàn bà, có một người đàn ông bên cạnh. (ảnh minh họa)

Các ông chồng sẽ là người chúng ta xin ý kiến để góp sức vào việc lớn. Dù gì đi chăng nữa, đó cũng đã là thành viên trong gia đình. Vì thế, chúng ta phải tôn trọng đối phương, nghe đối phương góp ý. Có nghe hay không đó là chuyện sau này.

Với những cặp vợ chồng không yêu nhau, dù sao việc về nhà cãi vã, mang công việc ở cơ quan về nhà đổ lên đầu đối phương cũng là một cách xả stress rất hiệu quả. Vợ chồng dù gì sống với nhau cũng là chung tay chung chân góp sức. Sau này có ly hôn cũng sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ về nhau.

Một lợi ích mà không ai phủ nhận đó là chuyện gối chăn. Nếu không có ông chồng nằm bên cạnh, đảm bảo các bà thường mơ ác mộng và không thể ngủ một mình. Một người đàn ông bên cạnh mình dù sao cũng khiến mình yên tâm hơn. Đó là đối với những người không yêu chồng. Còn bất kì cặp vợ chồng có tình yêu nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi ngủ chung giường và âu yếm nhau.

Có đôi khi chán chồng, mệt mỏi vì chồng rồi ta chỉ muốn bỏ chồng hoặc chọn cuộc sống đơn thân nhưng đó chỉ là suy nghĩ nhất thời. Hãy nghĩ lại những ngày tháng trước đó mà lấy chồng. Đừng nghĩ, cần gì đàn ông, bởi thực sự họ rất quan trọng, không có một nửa thế giới ấy cuộc sống sẽ tẻ nhạt và vô vị vô cùng.

Vì thế, các chị em khi đã quyết định làm mẹ đơn thân, hãy một lần suy nghĩ nghiêm túc. Đừng đánh đổi cuộc sống chỉ vì vài điều không đáng. Hãy mạnh mẽ, can đảm kiếm một tấm chồng để con mình có mái ấm gia đình hạnh phúc. Đó là thông điệp chúng tôi muốn gửi tới những người phụ nữ, bởi thật sự, lấy chồng có lắm cái hay.

 
www.danongdichthat.com: (Khampha.vn)
 
 

 

Thanh toán sau (cod):

Alternate Text

Thanh toán online:

Alternate Text
Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Tư vấn Nam

Tư vấn Nữ

Loading
Tất cả dữ liệu đã tải xong