ĐIỆN THOẠI
HỖ TRỢ
HCM: (08) 3512-7311 - Hotline: 0909 678 949
Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi
từ 8:00 đến 22:00 kể cả chủ nhật & ngày lễ.
THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG
Nếu bạn e ngại việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi khi bạn nhận được hàng!
GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ (*)
Giao hàng miễn phí toàn quốc (*)
Bao Cao Su HCM giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 200.000 VND
(Áp dụng cho hầu hết các mặt hàng tại Shop)
ĐỔI TRẢ HÀNG
TRONG 7 NGÀY
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
Thật vậy, bạn có thể Đổi hoặc Trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm (Nếu mặt hàng đó bị lỗi, hoặc do lỗi bảo quản của chúng tôi).

Phải Làm Sao Khi Chồng Hờ Hửng Với Sex

Phải làm sao khi chồng hờ hửng với sex

Thời gian này tôi chẳng hiểu là do trong người chồng có bệnh yếu sinh lý hay gì không, mà mỗi lần tôi động vào người anh là anh cứ hửng hờ.., làm tôi có cảm giác hình như anh rất chán mà không muốn gần gũi vợ.

 

Phải làm sao khi chồng hờ hửng với sex (ảnh minh họa)
 
Suốt thời gian vừa qua anh có chăng cũng chỉ là chuyện ‘yêu’ liến phiến cho xong trách nhiệm chứ không muốn lâu la, dài dòng, hay muốn làm hài lòng vợ.
Người ta thường nói, người đàn ông lấy vợ về một phần là để vợ chăm sóc gia đình, yêu thương chồng con, một phần là để có người chia sẻ chuyện chăn gối, tình dục. Nhưng lạ thay, chồng tôi, từ ngày cưới nhau đến giờ, anh luôn coi cái chuyện chăn gối & quan hệ vợ chồng là chuyện không quan trọng lắm, lúc nào anh rãnh rổi hay thoải mái lắm thì anh mới hứng thú lên một chút. Có khi gần cả tháng trời anh không động vào người tôi lấy 1 lần. Như người khác, chỉ cần vài ngày, hay nhiều lắm là 1 tuần là đã quá chán lắm rồi, Nhưng chồng tôi thì…
 
Có những hôm đi làm về mệt, tôi tắm gội xong, tôi ao ước gì khi lên giường là được chồng ôm ấp, âu yếm, chia sẻ chuyện mệt dọc & căng thẳng trong công việc cùng tôi, cho vơi đi những áp lực. Nhưng chồng thì cứ ngồi trên bàn máy tính, mặc vợ có nói gì, hỏi gì thì hỏi, chồng cũng bảo bận. Tôi nghĩ mà chán ngán vô cùng.
 
Có khi gần cả tháng trời anh không động vào người tôi lấy 1 lần. (ảnh minh họa)
 
Có rất nhiều hôm, tôi cố tình tạo ra không gian lãng mạn, cố tình nấu những món ăn thật ngon rồi ăn mặc sexy đầy khiêu gợi khi lên giường, để khiến chồng cảm thấy thích mà hứng thú. Nhưng lạ thay, chồng tôi vẫn không mảy may để ý tới tôi, chồng còn bảo: “Có gì em cứ ngủ trước đi, anh còn xem mấy trận bóng”. Đợi chồng xem xong mấy trận bóng thì chắc gần tới sáng, tôi cũng đành thôi và đành nén u sầu để vào giường nằm 1 mình và cũng chẳng biết là mình đã lăn ra ngủ lúc nào.
 
Tôi nhớ có lần hai vợ chồng đi du lịch xa, vợ chồng vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Vậy mà trong không gian lãng mạn, thời tiết đẹp lại cảnh quan cực kì thích thú…, ấy vậy mà chồng tôi cứ chỉ biết kêu mệt và lăn  ra ngủ. Chẳng mấy khi có dịp hai vợ chồng được tận hưởng thời khắc tuyệt vời ở bên nhau như vậy, nhưng chồng cứ hờ hửng với chuyện gối chăn, mà lẽ ra phải yêu nhau, phải tạo cho nhau cảm giác ấm áp hạnh phúc, mặn mà, nồng ấm. Nhưng chồng thì chỉ biết coi chiếc giường của khách sạn sang trọng giống như ở nhà mình. Ăn xong, rồi tắm xong là chồng lại ngáy khò khò. Tôi rất ấm ức & có thúc giục thì chồng toàn bảo rằng ngủ sớm để dưỡng sức ngày mai đi chơi. Cả một chuyến đi du lịch dài ngày để hâm nóng chuyện vợ chồng chúng tôi, nhưng có lẽ vợ chồng tôi chỉ gần gũi nhau đúng được 1 lần, nghĩ mà tôi cảm thấy rất chán nản trong lòng.
 
Lấy nhau đã hơn 1 năm, nhưng số lần ân ái vợ chồng có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay, và đêm tân hôn đã chiếm 1 lần. Nhiều lần tôi nghĩ, may mà đêm tân hôn chồng còn động vào người chứ nếu mà không thèm làm gì thì chắc là chết ngất. Có khi tôi nghi ngờ giới tính của anh, hay là do anh bị yếu sinh lý, hay bất lực. Nhưng không phải, lần nào yêu nhau anh cũng rất cuồng nhiệt, sung sức.., và rất biết cách làm cho tôi hài lòng. Vì thế nên tôi luôn khát khao anh, chứ không thì đã có những lúc tôi nghỉ ngợi đến nhưng quan hệ ngoài chồng hoặc là tìm đến nhưng thứ đồ chơi người lớn…,
 
Tôi hay mang chuyện mình muốn có con ra để lấy cớ làm anh hứng thú, nhưng anh lại toàn bảo chuyện con cái thì cứ từ từ, cái gì đến nó sẽ đến, Mới lấy nhau được 1 năm, anh cũng chưa muốn có con ngay nên cứ kệ như thế. Có lúc, tôi đã nghĩ anh có bồ, nhưng anh lại luôn là người chồng gương mẫu đi về giờ giấc, đi muộn về sớm. Buổi trưa thì không thể nào, vì tôi đã có một cô bạn rất thân làm cùng Cty với anh, cô ấy luôn báo cáo với tôi tình hình của anh, nên chuyện ngoại tình buổi trưa ở Cty anh thì chắc chắn là không có rồi.
 
Giá như tôi có thể hiểu được nguyên nhân vì sao, chứ tình trạng này kéo dài thì chắc tôi sẽ
chán nản mà không còn kiên trì được nữa. (ảnh minh họa)
 
Nếu vậy thì nguyên nhân của chuyện này là gì? Và tại sao chồng tôi lại hờ hửng với vợ đến thế? Nhiều khi tôi tự hỏi, có phải là tôi không khiến anh hài lòng, tôi làm anh mất hứng thú trong chuyện chăn gối vợ chồng hay không. Thế nên anh mới hờ hững, mới làm tôi chán nản như thế?
 
Giá như tôi có thể hiểu được nguyên nhân vì sao, chứ tình trạng này kéo dài thì chắc tôi sẽ chán nản mà không còn kiên trì được nữa. Có người bạn mách cho tôi cách theo dõi anh những lúc đêm khuya anh hay làm gì. Vì theo lời người bạn ấy thì có nhiều trường hợp ông chồng nghiện phim sex, rồi thủ dâm, thế nên mới dẫn đến chán vợ, Và tôi cũng không loại trừ trường hợp này, thế nên gần đây tôi đã dõi theo chồng nhưng chưa phát hiện được những chuyện gì đáng khả nghi. Tôi rất mong sao sớm tìm được nguyên nhân vì sao chồng lạnh nhạt với tôi như vậy, để có thể khắc phục mà tôi còn còn niềm tin mà sống tốt được.
 
Có nhiều giải pháp cho bạn, khả năng cao là chồng bạn đã bị yếu sinh lý và cần phải dùng Thuốc Tăng Cường Sinh Lý
 

 

Thanh toán sau (cod):

Alternate Text

Thanh toán online:

Alternate Text
Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Tư vấn Nam

Tư vấn Nữ

Loading
Tất cả dữ liệu đã tải xong