ĐIỆN THOẠI
HỖ TRỢ
HCM: (08) 3512-7311 - Hotline: 0909 678 949
Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi
từ 8:00 đến 22:00 kể cả chủ nhật & ngày lễ.
THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG
Nếu bạn e ngại việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi khi bạn nhận được hàng!
GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ (*)
Giao hàng miễn phí toàn quốc (*)
Bao Cao Su HCM giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 200.000 VND
(Áp dụng cho hầu hết các mặt hàng tại Shop)
ĐỔI TRẢ HÀNG
TRONG 7 NGÀY
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
Thật vậy, bạn có thể Đổi hoặc Trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm (Nếu mặt hàng đó bị lỗi, hoặc do lỗi bảo quản của chúng tôi).

Nhịp Nghỉ Lễ Sẽ Thật Khó Quên Nếu Bạn "Yêu" Và Chăm Sóc Nàng Tốt Hơn

Nhịp nghỉ lễ sẽ thật khó quên nếu bạn "yêu" và chăm sóc nàng tốt hơn

Những bí quyết đơn giản sau đây sẽ giúp bạn và nàng vẫn yêu đương ngọt ngào, đam mê hơn trong những ngày nghỉ Tết bận rộn. Thậm chí, chuyện sex còn là cách để giúp 2 bạn lấy lại sinh lực cho mình trong những ngày lễ Tết.

1. Nên sắp xếp thời gian chu đáo cho “chuyện ấy”.Trong dịp nghỉ lễ, ai cũng có thể cảm thấy căng thẳng bởi hàng núi công việc ngập đầu như mua sắm, khách khứa, bạn bè & đi thăm họ hàng… làm bạn cảm thấy muốn kiệt sức. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy nên sắp xếp thời gian cho chuyện ấy được nồng nàng hơn.

Nhịp nghỉ tết sẽ thật khó quên nếu bạn "yêu" và chăm sóc nàng tốt hơn 

 

2. Trang trí sao cho trong căn phòng thật lãng mạn. Phòng ngủ là một yếu tố kích thích cuộc yêu vô cùng lớn. Vì thế, nếu như bạn muốn làm cho cô ấy hưng phấn và ham muốn nhập cuộc cùng bạn thì tốt nhất, hãy thắp nến, để hoa, xịt hương thơm cho phòng để cho phòng ngủ thật lãng mạn, và nếu có thể thì nên dùng thêm loại Gel Durex Play Utopia Gel tăng khoái cảm cho nữ, tại các Shop bao cao su để cả hai sẽ tràn trề cảm hứng để yêu đương.

Và tất nhiên là Phụ nữ thì ai cũng thích được nghe những lời nói ngọt ngào, thì thầm bên tai. Nó giúp nàng hưng phấn và thích thú. Càng tuyệt vời hơn nếu như đó là nhưng lời khen ngợi cơ thể hay khuôn mặt xinh xắn của nàng. Cô ấy sẽ đánh giá bạn là một người tuyệt vời và khéo léo.

 

3. Hãy Mát xa cho vợ yêu. Cũng như hôn, vuốt ve nàng là điều không thể thiếu trong màn dạo đầu, những bộ phận mà nàng thích, hoặc có thể tìm mua các loại Gel như: Gel bôi trơn durex play massage 2 in 1, để cô ấy sẽ vô cùng hưng phấn và cùng bạn nhập cuộc ngay lập tức.

ảnh chỉ mang tính minh họa

 

4. Chuyện yêu nồng nàng sẽ đẩy lùi tâm trạng căng thẳng bởi cơ thể bạn còn sản sinh ra các hóc-môn giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái. Không chỉ vậy, chuyện yêu còn giúp đốt cháy calo thừa trong cơ thể - một cách tập thể dục đơn giản trong những ngày tết. Hãy chia sẻ điều này hoặc bài viết này cho nàng trước khi bạn muốn được "yêu" nàng say đắm hơn trong dịp nghỉ tết.

 

5. Tận hưởng thời gian vui vẻ bên nửa kia. Bạn và nàng hãy tận hưởng những ngày nghỉ lễ này thật trọn vẹn, để có thời gian riêng tư và tình cảm bên nhau. Rủ nàng chơi một vài trò chơi nho nhỏ mà những phần thưởng và hình phạt chỉ có bạn và nàng mới có thể nghĩ ra. Chính những giây phút đầy phấn chấn và thoải mái đó sẽ dẫn bạn đến với tâm trạng hưng phấn để nhập cuộc yêu tốt hơn.

www.danongdichthat.com: (Sưu tầm)
 
 

Thanh toán sau (cod):

Alternate Text

Thanh toán online:

Alternate Text
Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Tư vấn Nam

Tư vấn Nữ

Loading
Tất cả dữ liệu đã tải xong